Kinh nghiệm chọn ghế văn phòng rẻ đẹp chất lượng

ghế văn phòng
Hiện nay, rất nhiều mẫu
ghế văn phòng ra đời. Nhưng việc lựa chọn loại ghế nào phù hợp với văn phòng cũng như không gian chung của khu vực làm việc thì còn nhiều đơn vị chưa nắm rõ được cách chọn. Đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm chọn ghế văn phòng rẻ đẹp, chất lượng và mẫu ma đa dạng.

Chọn ghế văn phòng phù hợp với kích thước của bạn

Ghế xoay văn phòng có bánh xe
Ghế văn phòng có rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc khác nhau chính vì vậy việc lựa chọn mẫu mã cũng khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng công việc của mỗi người để có thể lựa chọn những mẫu ghế có kích thước phù hợp.
Kích thước ghế phụ thuộc rất nhiều vào hình dáng của từng người. Tuy nhiên, một công ty thường có rất nhiều nhân viên, nếu mỗi nhân viên có một chiếc ghế kiểu dáng to – nhỏ khác nhau sẽ gây ra tình trạng rối mắt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của văn phòng.

Chọn ghế văn phòng dựa vào chất liệu

ghế văn phòngChất liệu là yếu tố quan trọng quyết định giá thành của một chiếc ghế. Chất liệu làm ghế trên thị trường có rất nhiều loại nhưng có hai loại được sử dụng phổ biến là ghế nhựa, ghế đệm.
Ghế nhựa có giá thành rẻ tiết kiệm được chi phí nhưng lại khiến người sử dụng không thoải mái, khó chịu dẫn tới năng suất làm việc không hiệu quả. Còn đối với ghế đệm thì ngược lại với những chiếc ghế nhựa. Chính vì vậy việc lựa chọn chất liệu phụ thuộc vào kinh tế của người sử dụng để chọn phù hợp nhất

Lựa chọn kiểu dáng của ghế văn phòng

Kiểu dáng của ghế các bạn cũng nên lưu ý đặc điểm này, bởi kiểu dáng ghế phụ thuộc vào diện tích không gian sử dụng của văn phòng xem có những kiểu dáng nào phù hợp nhất. Các bạn cần xác định rõ quy mô văn phòng trước khi chọn mua nội thất văn phòng

Ghế văn phòng

Ghế nhựa gấp gọn tiện lợi cho văn phòng
Nếu văn phòng có diện tích nhỏ, các bạn nên chọn mua những mẫu ghế có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích. Không chỉ vậy ghế gấp có thể dễ dàng di chuyển cất gọn vào một góc nếu không sử dụng mà không hề chiếm bất kỳ khoảng không gian nào trong phòng.

Đối với văn phòng rộng, không gian thoáng thì các bạn nên lựa chọn những loại ghế văn phòng tay vịn kim loại chiếc ghế này được làm từ nhựa hoặc ống thép mạ và đi kèm với những miếng nệm mút êm ái mang đến cảm giác thoải mái khi ngồi. Cùng với đó là thiết kế có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu bạn, kết hợp với chế độ điều chỉnh nâng lên/hạ xuống giúp người sử dụng luôn thoải mái, dễ chịu khi ngồi.
Trên đây là bài viết chia sẻ những kinh nghiệm chọn ghế văn phòng, các bạn muốn tìm hiểu thêm có những loại ghế nào thì hãy đến với Vinacorp chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho nội thất văn phòng