Hiện nay, nhiều công ty thành lập và phát triển nên rất chú trọng vào việc đầu tư đồ dùng và trang thiết bị cho cán bộ nhân viên. Chính vì vậy những chiếc tủ sắt locker được nhiều công ty lựa chọn để bảo quản đồ dùng cá nhân cho cán bộ nhân viên.  Với khách hàng tại KCN Tràng Duệ đã quyết định đầu tư trang thiết bị lưu trữ tủ sắt 18 ngăn cho cán bộ công nhân viên.  Dưới đây là một vài thông tin, hình ảnh tủ sắt locker ba khoang 6 cánh được nội thất Vinacorp sản xuất và lắp đặt.
Sản xuất tủ locker 18 ngăn có bánh xe cho công ty Okai
Sản xuất tủ locker 18 ngăn có bánh xe
 

Thông tin cơ bản về tủ sắt locker 18 ngăn 

  • Tên sản phẩm: Tủ locker ba khoang 6 cánh
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện 
  • Cấu tạo: Nguyên khối chắc chắn, bền bỉ
  • Chức năng: Hỗ trợ bảo quản các loại đồ đạc cá nhân
  • Tuổi thọ sử dụng lâu dài 
  • Sử dụng dễ dàng
  • Độ bảo mật an toàn cao. 

Một số hình ảnh bàn giao tủ locker tại công ty KCN Tràng Duệ

Mẫu tủ locker 18 cánh sau khi hoàn thành tại Vinacorp chúng tôi

Mẫu tủ locker 18 cánh sau khi hoàn thành tại Vinacorp chúng tôi
Mẫu tủ locker nhiều ngăn và có ổ khóa bảo mật
Các sản phẩm tủ locker tất cả đều được sơn tĩnh điện tự động nên có độ bền bỉ và dẻo dai rất cao. Tủ sắt đựng đồ được lắp ghép nguyên khối có trọng lượng nhẹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển chúng một cách dễ dàng nhất có thể.
Mỗi ngăn tủ được trang bị thêm ổ khóa locker với quy cách lắp khóa chuẩn. Ổ khóa có tính bảo mật cao an toàn với người sử dụng không có tình trạng chìa khóa khác mở được chìa khóa kia. 
Tủ được thiết kế theo tầng khoa học, mỗi tầng được phân ra thành nhiều ngăn thoải mái cho mỗi cán bộ nhân viên dễ bảo quản đồ đạc cá nhân của mình.
Bàn giao tủ locker cho khách hàng tại KCN Tràng Duệ
Bàn giao hoàn tất cho khách hàng tại Tràng Duệ
Tủ locker ba khoang 6 cánh với nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Nó không chỉ xuất hiện tại những địa điểm văn phòng, công sở mà còn xuất hiện tại nơi công cộng, địa điểm giáo dục như trường mầm non, cấp bậc THCS và THPT, bệnh viện...
 Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại tủ sắt này hãy liên hệ ngay với đơn vị nội thất Vinacorp để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp.